Năng lực kinh doanh

1. Năng lực tài chính - Công bố thông tin

Trải qua quá trình đầu tư vào sản xuất kinh doanh, Công ty Cổ phần TVL xác định nguồn tài chính dồi dào và tự chủ là một trong những mục tiêu trọng tâm giúp công ty duy trì và phát triển mạnh mẽ. Với một tiềm lực tài chính vững chắc, công ty tự tin trong việc đầu tư những dự án kinh doanh mang tính chiến lược lâu dài .

Những năm gần đây, mức doanh thu lợi nhuận Kinh doanh của công ty không ngừng tăng lên, hoạt động đầu tư vào sản xuất kinh doanh liên tục được mở rộng mặc dù nền kinh tế có nhiều biến động. Có được điều này là do nỗ lưc quản lý sáng suốt và luôn nhìn thấy những cơ hội đầu tư.  Nhờ vậy khả năng tái tạo vốn của công ty ngày càng cao, là bước đệm vững chắc cho công ty tiến bước và chứng tỏ năng lực tài chính của công ty ngày một lớn.

Tới thời điểm hiện tại, Công ty cũng đã thiết lập mối quan hệ với các công ty tài chính lớn trong và ngoài nước trong các lĩnh vực tín dụng, nguồn vốn và hoạt động kinh doanh liên ngân hàng trên cơ sở hợp tác cùng phát triển.

Vietcombank - BIDV 

Trong thời gian tới, công ty xây dựng kế hoạch tăng vốn điều lệ để đảm bảo năng lực tài chính thực hiện những dự án đầu tư có quy mô lớn hơn.

2. Dự án đầu tư ( nhà máy - dây chuyền - năng lực sản xuất)

2. Nhà máy: Nhà Máy Thép TVL - Ống/Hộp, Cuộn Khổ Nhỏ, Bản Băng

Địa chỉ: Thôn Bùi, Xã Cẩm Xá, Huyện Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên

- Diện tích hiện tại: 20.000m2
- Mở rộng thêm ~3 hecta; dự kiến trong tương lai gần tổng diện tích sẽ lên 5 hecta

- Khởi công - Hoàn thành: khởi công vào tháng 4 năm 2018 và khánh thành vào tháng 01 năm 2019

Hàng năm, chuỗi liên kết sản xuất và gia công INOX của chúng tôi có thể cung cấp từ 29,000 tấn INOX dạng cuộn và 21,000 tấn INOX ống hộp.

3. Thương mại nguyên liệu ngành bia

Công ty CP TVL đã có kinh nghiệm nhiều năm hợp tác với các nhà sản xuất malt hàng đầu trong nước và thế giới, đảm bảo cung cấp cho thị trường các loại malt có chất lượng tốt nhất. Các loại malt và barley nhập khẩu để sản xuất malt đều được tuyển chọn kỹ lưỡng để sản xuất ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng được yêu cầu của các nhà sản xuất bia lớn trong nước và quốc tế.

4. Dự án Tòa nhà văn phòng TVL

Tòa nhà văn phòng TVL được thiết kế, xây dựng với các tiêu chí của một văn phòng làm việc cao cấp, khai thác tối đa vị trí đắc địa tại thủ đô Hà Nội. Tòa nhà có 10 tầng bao gồm Trụ sở Tổng công ty kết hợp văn phòng cho thuê đáp ứng đủ nhu cầu cho khối văn phòng với đầy đủ công năng, dịch vụ, tiện ích cao cấp. 

                                                

 

Ưu điểm:

- Thiết kế hiện đại, tối ưu không gian sử dụng

- Trang thiết bị thông minh

- Vị trí trung tâm thành phố, thuận tiện giao thông

- 2 mặt tiền rộng rãi, tiếp giáp các tuyến đường huyết mạch

Diện tích:  > 5000 m2

Định hướng: Văn phòng xanh, thân thiện môi trường giữa lòng Hà Nội

Tòa nhà văn phòng TVL được thiết kế thông minh theo lối kiến trúc sinh thái, gần gũi với thiên nhiên. Tổ hợp không gian với chức năng chính là văn phòng cho thuê với đầy đủ các không gian phụ trợ cho hoạt động văn phòng như các không gian hội thảo, hội nghị, thư giãn, sinh hoạt chung … Trong đó các không gian xanh được bố trí xen kẽ tạo cảm giác thư thái, thoải mái cho nhân viên khi làm việc. Đặc biệt, dấu ấn đậm nét kiến trúc Tòa nhà mang hình dáng vút lên trời cao biểu đạt cho sự phát triển và thành công, đồng thời cũng tạo nên điểm nhấn độc đáo và duy nhất trong khu vực, tạo sự khác biệt cho Tòa nhà văn phòng TVL với bất kỳ công trình nào khác trong đô thị. 

                                

Tòa nhà văn phòng TVL đặc biệt chú trọng vật liệu xây dựng thân thiện môi trường và giảm tối đa khả năng hấp thụ nhiệt, tận dụng được toàn bộ ánh sáng tự nhiên nhằm tiết kiệm chi phí và sử dụng năng lượng hiệu quả bên trong văn phòng. Tòa nhà Văn phòng TVL sẽ thật sự là địa điểm lý tưởng cho những doanh nghiệp muốn tìm kiếm một không gian làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp.

5. Dự án Khu Tổ hợp trung tâm Thương mại giải trí TVL

                  

Dự án Khu Tổ hợp trung tâm Thương mại giải trí TVL của công ty CP TVL tọa lạc trong khu đất vàng tại tỉnh Hưng Yên. Dự án có tổng diện tích 50,000 m2 bao gồm: 1 tòa trung tâm và các shophouse liền kề:

Tòa trung tâm gồm có:

- Tầng 1, 2 được bố trí các tiện ích như hệ thống các cửa hàng thời trang, mua sắm cùng khu ẩm thực, café, khu vui chơi giải trí…,các khu vực phụ trợ.

- Tầng 3 và 4 gồm các dịch vụ giải trí khác.

- Tầng 5 được bố trí các khu vực thể thao và dịch vụ chăm sóc sức khỏe, bể bơi với diện tích 744m2 và khu vực hoạt động công cộng của cộng đồng dân cư tòa nhà và cây xanh.

- Tầng 6 là văn phòng cho thuê.

Các shophouse liền kề:

Các căn nhà phố thương mại (shophouse) liền kề khu trung tâm dự án chính là những mặt bằng tuyệt vời cho việc kinh doanh, quảng bá và phát triển các dịch vụ thương mại, làm đẹp, giải trí.

Tổ hợp trung tâm Thương mại giải trí TVL được xây dựng dựa trên ý tưởng về một mô hình tổ hợp sống xanh đẳng cấp hiện đại tích hợp hệ thống các tiện ích thương mại, giải trí giúp những cư dân tương lai có thể tận hưởng cuộc sống với đầy đủ tiện nghi.

Là dự án kết hợp trung tâm thương mại - shophouse - văn phòng hạng A với nhiều tiện ích, giải trí, Tổ hợp trung tâm Thương mại giải trí TVL hứa hẹn sẽ là một dự án thúc đẩy phát triển kinh tế, văn hóa và giáo dục tại khu vực Hưng Yên.