LÃNH ĐẠO CÔNG TY CP TVL THAM DỰ DIỄN ĐÀN DOANH NGHIỆP VIỆT NAM - HÀN QUỐC 2024

 Ngày 1/7, tại Seoul (Hàn Quốc), lãnh đạo Công ty CP TVL đã rất vinh dự và hân hạnh đại diện công ty tham gia lễ ký kết và trao Biên bản ghi nhớ Hợp tác trong lĩnh vực kinh doanh thép không gỉ với đối tác Hàn Quốc dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam Phạm Minh Chính và Bộ trưởng bộ Thương mại, Công nghiệp và Năng lượng Hàn Quốc Ahn Dukgeun cùng các lãnh đạo, đại biểu cấp cao của hai nước. Đây là niềm vinh hạnh lớn của hai Công ty khi được góp sức giúp gắn kết tình hữu nghị giữa Việt Nam - Hàn Quốc.   

 Diễn đàn Doanh Nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc 2024 có sự tham dự của trên 500 đại biểu là lãnh đạo các bộ, ngành, địa phương và doanh nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc. Tại diễn đàn, các đại biểu được giới thiệu về tình hình phát triển của Việt Nam; tiềm năng, thế mạnh, các ưu tiên phát triển, thu hút đầu tư của Việt Nam; quan hệ Việt Nam - Hàn Quốc; tình hình đầu tư, thương mại Việt Nam - Hàn Quốc; tiềm năng, lợi thế của doanh nghiệp Hàn Quốc và cơ hội tại thị trường Việt Nam.
 

     Đối với thị trường Hàn Quốc, Thương hiệu Inox Quốc tế TVL đã và luôn khẳng định vị thế cũng như uy tín nên rất được nhiều đối tác và bạn hàng nước bạn đánh giá cao và tin tưởng.
     Trong suốt hành trình phát triển gần 15 năm xây dựng và phát triển, Công ty CP TVL - Thương hiệu Inox Quốc Tế TVL lấy khách hàng làm trung tâm, mọi hoạt động cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm đều hướng đến mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đưa sản phẩm thép không gỉ Việt Nam ra thị trường quốc tế. Đó là lý do Công ty CP TVL luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để tìm kiếm đối tác phù hợp để thực hiện mục tiêu trên cũng như mở ra cơ hội mới cho hoạt động kinh doanh trong thời gian tới.


     

     Qua diễn đàn lần này, Các doanh nghiệp Việt Nam nói chung và Công ty CP TVL - Thương hiệu inox Quốc Tế TVL nói riêng có thêm nhiều thông tin hữu ích, mở ra nhiều cơ hội giao lưu, hợp tác mở rộng thị trường trong tương lai.
Theo thông tin của TTXVN.