​​​​​​​Các sự kiện nổi bật của Công ty CP TVL

Trên hành trình phát triển doanh nghiệp của công ty CP TVL, những gì đã trải qua đều thể hiện sự nỗ lực nghiêm túc và bền bỉ của tập thể công ty trên hành trình thực hiện sứ mệnh mang tới khách hàng các sản phẩm bền vững theo thời gian thông qua từng khoảnh khắc trải nghiệm. Chúng tôi trân trọng từng sự kiện đi theo mình và luôn lấy đó làm bước đà để tiến lên hội nhập cùng các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại một vài sự kiện đáng nhớ trên hành trình đó!

1. Chống đại dịch COVID-19 hiệu quả, bảo đảm an sinh xã hội

Trong năm 2020, Việt Nam trải qua 2 làn sóng dịch COVID-19 gây ảnh hưởng khủng khiếp cho kinh tế và con người. Với tinh thần "để không một ai bị bỏ lại" trong cuộc chiến chống dịch Covid-19, Công ty CP TVL đã trao tặng giường bệnh cho Bệnh viện Nhiệt đới TW cùng nhiều cơ sở y tế địa phương tiếp sức cho ngành y tế Việt Nam. 

                                            

Bên cạnh công tác hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19, Công ty CP TVL luôn tập trung hướng đến những người dân có hoàn cảnh khó khăn thông qua hàng loạt chương trình trao tặng nhu yếu phẩm, vật tư và tiền mặt ở nhiều tỉnh thành như: Hà Nội, Hà Nam, Hưng Yên, Nam Định,...

                                         

2. Nhận giải thưởng Top 10 doanh nghiệp tín nhiệm tại Việt Nam

Tại lễ công bố “ Sao vàng doanh nhân Đất Việt 2020 & Thương hiệu Tín nhiệm – Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao”, Công ty CP TVL đã vinh dự lọt Top 10 doanh nghiệp tín nhiệm có sản phẩm chất lượng cao và nhận được sự ủng hộ, tin dùng của đông đảo người dân Việt Nam.  Giải thưởng nhằm vinh danh những cá nhân, doanh nghiệp có thành tích tốt trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Đồng thời, khích lệ động viên các doanh nghiệp nâng cao năng lực sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, phục vụ đời sống nhân dân, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và hội nhập quốc tế.

                            

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Công ty CP TVL ngày một khẳng định vị thế của mình trong lòng mỗi người dân Việt và đông đảo bạn bè quốc tế với những dự án có ích cho cộng đồng và thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam.

3. Tổ chức các hội nghị giao lưu khách hàng

Mong muốn được lắng nghe chia sẻ của khách hàng để không ngừng cải thiện, phát triển các sản phẩm, Công ty CP TVL đã tổ chức thành công nhiều hội nghị giao lưu hàng tháng tại các tỉnh thành trên cả nước.  Sau mỗi buổi hội nghị, chúng tôi lại hiểu khách hàng hơn một chút và càng trân trọng những thành quả dựa trên sự hợp tác của hai bên. Đây chính là tiền đề cho sự phát triển và hoàn thiện công ty CP TVL.

                                                 

4. Hợp tác cùng các doanh nghiệp, tổ chức hàng đầu

Với nỗ lực không ngừng mở rộng mạng lưới, kết nối để tạo ra giá trị bền vững cho xã hội, công ty CP TVL đã hợp tác cùng nhiều đối tác, doanh nghiệp tiềm năng trong và ngoài nước. Dựa trên thế mạnh của hai bên, chúng tôi đã tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng cao và thúc đẩy kinh tế đất nước. Những sự kết hợp này cũng được kỳ vọng tạo ra lợi ích lớn cho đối tác, khách hàng và xã hội. 

                                           

Chúng tôi luôn hướng tới những giá trị tốt nhất cho khách hàng và cộng đồng, không ngừng lắng nghe, thấu hiểu và cải tiến từng ngày. Công ty CP TVL vẫn đang tiếp tục thực hiện sứ mệnh đó và luôn lấy đối tác khách hàng là trung tâm, lấy con người làm cốt lõi để từ đó tạo ra giá trị và vị thế của TVL tại thị trường trong nước và quốc tế.