Malt Đại Mạch - là một trong những nguyên liệu chính để sản xuất bia. Đại mạch bao gồm 2 thành phần chính là glucid và protein nhưng lại có hàm lượng cao vượt trội hơn và quan trọng hơn, nhất là tỷ lệ glucid/protein cân đối thích hợp cho việc sản xuất bia.
Malt được sản xuất bằng cách cho hạt Đại Mạch nảy mầm. Mục đích của quá trình cho hạt nảy mầm là để hoạt hóa, tích lũy về khối lượng và hoạt lực của hệ Enzim có trong hạt Đại Mạch. Muốn Malt có chất lượng tốt phải tạo điều kiện thích hợp về nhiệt độ, độ ẩm, độ thông thoáng cho khối hạt để phôi phát triển. Sau quá trình nảy mầm sấy khô, tách rễ, làm sạch ta thu được Malt đại mạch để sản xuất bia.
Đại Mạch được trồng ở nhiều nơi trên thế giới chủ yếu trong vùng khí hậu ôn đới. Đại Mạch được trồng 2 màu: mùa đông và mùa xuân. Sản lượng hàng năm trên thế giới khoảng 135 triệu tấn nhưng chỉ có khoảng 21 triệu tấn được dùng để tạo ra khoảng 17 triệu tấn Malt. Trong số này 94% dùng để sản xuất 1.6 tỉ Hl bia hàng năm.
Malt nhập khẩu luôn được tuyển chọn kỹ lưỡng để sản xuất ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng được yêu cầu của các nhà sản xuất bia lớn trong nước và quốc tế.