LỄ VINH DANH CÁ NHÂN VÀ TẬP THỂ XUẤT SẮC 2021

Năm 2021 là một năm không ít biến động, thách thức khi thế giới nói chung và các doanh nghiệp Việt nói riêng phải gồng mình chống dịch COVID. Nhưng dù có gặp khó khăn trở ngại đến đâu, tập thể Inox Quốc Tế iHBI – TVL đã luôn cùng vững tâm sát cánh bên nhau cùng tiến về phía trước. Chính vì vậy, Lễ vinh danh Cá nhân, Tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm được BLĐ Inox Quốc Tế iHBI – TVL tổ chức nhằm ghi nhận những nỗ lực đóng góp của các cá nhân, tập thể đã góp phần vào sự vững mạnh của công ty xuyên suốt trong năm 2021.

                                                 

Tập thể CBCNV Inox Quốc Tế iHBI – TVL chụp hình lưu niệm cùng BLĐ

                                                

                                               

Đại diện các tập thể xuất sắc năm 2021.

                                               

Đại diện các tập thể xuất sắc năm 2021.

                                                 

Đại diện các tập thể tiên tiến năm 2021.

Bên cạnh các giải thưởng dành cho các tập thể, các cá nhân có thành tích xuất sắc 2021, năm nay Inox Quốc Tế iHBI – TVL tiếp tục dành những phần thưởng cho những sáng kiến, sáng tạo của các bộ phận đã giúp tiết kiệm chi phí và nâng cao năng suất lao động.

Đại diện các bộ phận có cải tiến sáng tạo

Inox Quốc Tế iHBI – TVL trân trọng cảm ơn anh chị em vì những nỗ lực và cống hiến hết mình cho sự phát triển chung công ty. Chúng tôi hiểu rằng sức mạnh của tập thể được tạo ra bởi sự nỗ lực của mỗi cá nhân và chúng tôi tự hào vì có các bạn – những người đồng hành tận tâm trên con đường xây dựng Inox Quốc Tế iHBI – TVL ngày càng lớn mạnh.

Xin chúc mừng các CBCNV Inox Quốc Tế iHBI – TVL đã được vinh danh và kính chúc anh chị em có thật nhiều sức khỏe, niềm tin và nhiệt huyết để tiếp tục cống hiến, phấn đấu, đồng hành cùng công ty.

Một số khoảnh khắc đáng nhớ tại Lễ tổng kết và vinh danh khen thưởng nhân viên xuất sắc năm 2021: